#homemade Stroies

63,804,204 Posts

Top Posts

Which of these recipes would you be making first?! - Yes, Oreos arenโ€™t too healthy, but thatโ€™s why it says healthyish ๐Ÿ˜Š - Comment below your fav! - Credit- @plantyou  #healthy  #recipe  #recipes  #vegan  #veganfood  #homemade  #healthyoptions 

ใƒ„ใƒซใฃใจใ•ใฃใฑใ‚Šโ™ช2็จฎใฎๅ†ทใŸใ„ใŠ่•Ž้บฆ ใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…ค ไฝœใฃใŸใ‚‰ #tastyjapan  ใ‚’ใคใ‘ใฆๆŠ•็จฟใ—ใฆใใ ใ•ใ„ใญ๏ผโœจ ใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…ค ใƒฌใ‚ทใƒ”ใฏใ“ใกใ‚‰ใ‚’ใ”่ฆงใใ ใ•ใ„โ™ช ใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…ค ใ™ใ ใก่•Ž้บฆ 2ไบบๅˆ† ใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…ค ๆๆ–™๏ผš ใใฐ๏ผˆไนพ้บบ๏ผ‰ 200g ใ ใ—ๆฑ 600ml ใ—ใ‚‡ใ†ใ‚† ๅคงใ•ใ˜4 ใฟใ‚Šใ‚“ ๅคงใ•ใ˜4 ใ™ใ ใก๏ผˆ่–„ๅˆ‡ใ‚Š๏ผ‰ 3ๅ€‹ ใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…ค ไฝœใ‚Šๆ–น 1. ๆฒธ้จฐใ—ใŸๆนฏใซใใฐใ‚’ๅ…ฅใ‚Œใ€่ข‹ใซ่กจ็คบใ•ใ‚ŒใŸๆ™‚้–“ใพใง่Œนใงใฆๅ†ทๆฐดใงๆด—ใ„ใ€ๆฐดๆฐ—ใ‚’ใใ‚‹ใ€‚ 2. ใคใ‚†ใ‚’ไฝœใ‚‹ใ€‚ๅฐ้‹ใซใ ใ—ๆฑใ€ใ—ใ‚‡ใ†ใ‚†ใ€ใฟใ‚Šใ‚“ใ‚’ๅ…ฅใ‚Œใ€ใฒใจ็…ฎ็ซ‹ใกใ—ใŸใ‚‰็ซใ‹ใ‚‰ใŠใ‚ใ—ใฆใ€ๅ†ทใ‚„ใ—ใฆใŠใใ€‚ 3. ใใฐใ‚’ๅ™จใซ็››ใ‚Šไป˜ใ‘ใ€ใคใ‚†ใ‚’ๆณจใŽใ€ใ™ใ ใกใ‚’ไธฆในใŸใ‚‰ใ€ๅฎŒๆˆ๏ผ ใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…ค === ใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…ค ใใ‚‹ใฟ่•Ž้บฆ 2ไบบๅˆ† ใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…ค ๆๆ–™๏ผš ใใฐ 200g ใ ใ—ๆฑ 150ml ใใ‚‹ใฟ 30g ใ‚ใ‚“ใคใ‚†๏ผˆ2ๅ€ๆฟƒ็ธฎใ‚ฟใ‚คใƒ—๏ผ‰ ๅคงใ•ใ˜3 ใ™ใ‚Šใ”ใพ ๅคงใ•ใ˜2 ็ ‚็ณ– ๅฐใ•ใ˜1 ้•ทใญใŽ๏ผˆ ๅฐๅฃๅˆ‡ใ‚Š๏ผ‰้ฉ้‡ ใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…ค ไฝœใ‚Šๆ–น 1. ๆฒธ้จฐใ—ใŸๆนฏใซใใฐใ‚’ๅ…ฅใ‚Œใ€่ข‹ใซ่กจ็คบใ•ใ‚ŒใŸๆ™‚้–“ใพใง่Œนใงใฆๅ†ทๆฐดใงๆด—ใ„ใ€ๆฐดๆฐ—ใ‚’ใใ‚‹ใ€‚ 2. ใคใ‚†ใ‚’ไฝœใ‚‹ใ€‚ใ™ใ‚Š้‰ขใซใใ‚‹ใฟใ‚’ๅ…ฅใ‚Œใ€ๅฐ‘ใ—็ฒ’ใŒๆฎ‹ใ‚‹ใใ‚‰ใ„ใพใงใ™ใ‚Šๆฝฐใ—ใŸใ‚‰ใ€ใ™ใ‚Šใ”ใพใ€็ ‚็ณ–ใ€ใ‚ใ‚“ใคใ‚†ใ€ใ ใ—ๆฑใ‚’ๅ…ฅใ‚Œใฆๆททใœๅˆใ‚ใ›ใ€ใ‚ˆใๅ†ทใ‚„ใ™ใ€‚ 3. ใใฐใ‚’ใ–ใ‚‹ใซ็››ใ‚Šไป˜ใ‘ใ€ใคใ‚†ใ‚’ๅ™จใซๆณจใŽใ€้•ทใญใŽใ‚’ๆ•ฃใ‚‰ใ—ใŸใ‚‰ใ€ๅฎŒๆˆ๏ผ ใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…คใ…ค #ๆ–™็†  #ๆ‰‹ๆ–™็†  #ใƒฌใ‚ทใƒ”  #ๆ–™็†ๅ‹•็”ป  #ใ‚ฏใƒƒใ‚ญใƒณใ‚ฐ  #็พŽๅ‘ณใ—ใ„  #ใƒฉใƒณใƒ  #ใŠใ†ใกใ”ใฏใ‚“  #ๅคœใ”ใฏใ‚“  #TastyJapan  #BuzzFeed  #cooking  #Tasty  #Japan  #dinner  #lunch  #homemade  #cook  #delicious  #yummy  #food  #ใƒฌใ‚ทใƒ”ๅ‹•็”ป  #ใ‚ฐใƒซใƒก  #้ฃŸใน็‰ฉ  #recipe  #่•Ž้บฆ  #ใใฐ  #ใ‚ฝใƒ  #ใ‚ขใƒฌใƒณใ‚ธ 

Happy Sunday IGF Si montok yg bikinnya gampang" susah ๐Ÿ˜ƒ๐Ÿ˜ƒ๐Ÿ˜ƒ Bukan dg teori aj lalu bs bikin chiffon semontok gini,butuh proses yah,jd tmn" klo lom bs bgs jgn menyerah,praktek trs suatu hari akan bisa Kira" klo buka kelas rame ga yah ๐Ÿ˜‚๐Ÿ˜‚๐Ÿ˜‚ #tesrespon ,haha...jujur susan lom pede melangkah ke sana Chiffon Pandan Bahan: A: 8 kunin telur 120ml susu cair/santan(1bks kara kcl + endapan pandan) 90ml minyak 170gr tepung 1sdm susu bubuk 1sdm maizena 1/4sdt garam B: 8 putih telur 160/170gr gula 1sdm air jeruk nipis Cara: Aduk bhn A smp licin,sisihkan Mixer bhn B(putih telur) smp berbusa tuang gula bertahap dan air jeruk nipis smp soft peak,gabungin bhn A dan B dg bertahap aduk smp tercampur rata Tuang ke lyg chiffon,panggang lebkur 60mnt suhu 170c api bwh, 5mnt terakhir api atas bawah atau 20mnt api atas bawah belah bagian atas dg pisau tajam dan panggang lg 40mnt api bawah,tergantung oven masing" Hbs matang balikin lyg dg bantuan botol kecap,tunggu dingin keluarin kue dg bantuan pisau tipis Ini pk lyg uk22 . . . #homemade #handmade #hobbybaking #doyanbaking #dapurbaking #belajarbaking #cakedankue #resepchiffon #shareresep #resepyummy #pandanchiffoncake #resepsusan0803 

HAPPY FREAKING SATURDAY! ๐ŸŽ‰๐Ÿฉ๐ŸŽ‰๐Ÿฉ๐ŸŽ‰ โ €โ €โ €โ €โ €โ €โ €โ €โ € #doughnuts  #glazeddoughnuts  #donuts  #weekendbaking  #brunchgoals  #weekendmood  #carbsfordays  #homemadedonuts  #homemade  #fromscratch  #bakingday  #lovetobake  #thefeedfeed  #buzzfeast  #thebakefeed  #sallysbakingaddiction  #linkinbio  โ €โ €โ €โ €โ €โ €โ €โ €โ € https://sallysbakingaddiction.com/how-to-make-homemade-glazed-doughnuts/

์˜ค๋Š˜๋„ ์—ดํ•œ์‹œ ๋ฐ˜๋ถ€ํ„ฐ ์—ด์–ด๋‘˜๊ฒŒ์š”:) ๊ถ‚์€๋‚ ์”จ์ง€๋งŒ ๋งŽ์ด ์ฐพ์•„์ฃผ์…”์š”์˜ค๐Ÿ’› - ์ผ€์ดํฌ ์ฃผ๋ฌธ๊ด€๋ จํ•˜์—ฌ ๋‹น๋ถ€ ๋ง์”€ ๋“œ๋ฆฝ๋‹ˆ๋‹ค. ๋ถ€๋”” ๊ผญ ํ•„์š”ํ•˜์‹ ๋‚  ์ดํ‹€์ „๊นŒ์ง€ ๋ฌธ์˜ํ•ด์ฃผ์…”์š”. ๊ฐ€๋” ๊ธ‰ํ•˜์‹  ๋ถ„๋“ค์ด ์žˆ์–ด ์ „๋‚ ์—๋„ ์˜ˆ์•ฝ์„ ๋„์™€๋“œ๋ ธ์ง€๋งŒ ์ „๋‚  ๋Šฆ์€๋ฐค์ด๋‚˜ ๋‹น์ผ์— ๋ฌธ์˜์ฃผ์‹œ๋Š” ๋ถ„๋“ค์ด ๋งŽ์•„์ ธ์„œ ์ž๊พธ๋งŒ ์ฃ„์†กํ•œ ๋ง์”€์„ ๋“œ๋ฆฌ๊ฒŒ ๋˜๋„ค์š”๐Ÿ˜ข ํ˜ผ์ž ์šด์˜ํ•˜๋Š” ์นดํŽ˜์ด๋‹ค๋ณด๋‹ˆ ์ฃผ๋ฌธ์ผ€์ดํฌ ์™ธ์—๋„ ๋งค์žฅ ๋””์ €ํŠธ, ์Œ๋ฃŒ ์žฌ๋ฃŒ ๋“ฑ์„ ์ง์ ‘ ์ค€๋น„ํ•ฉ๋‹ˆ๋‹ค. ๋„ˆ๊ทธ๋Ÿฌ์ด ์ดํ•ดํ•ด์ฃผ์‹œ๊ณ  ์—ฌ์œ ๋ฅผ ๋‘์–ด ๋ฌธ์˜ ๋ถ€ํƒ๋“œ๋ฆด๊ฒŒ์š”โ™ฅ๏ธ ์ •์„ฑ์Šค๋Ÿฝ๊ณ  ๋ง›์žˆ๋Š” ๋””์ €ํŠธ ๋‚ด์–ด๋“œ๋ฆด ์ˆ˜ ์žˆ๋„๋ก ๋…ธ๋ ฅํ• ๊ฒŒ์š”โœจ - ์˜ค๋Š˜์€ ๋น…ํ† ๋ฆฌ์•„์ผ€์ดํฌ ์ฒด๋ฆฌ์ฝ”ํƒ€ ๋ฐ”๋‹๋ผ๋ฐ”๋‹๋ผ ์Šค์ฝ˜ 4๊ฐ€์ง€ ๋””์ €ํŠธ ์ค€๋น„ํ•ฉ๋‹ˆ๋‹ค. #๋ฒ ์ดํ‚ท 

Homemade Vietnamese salmon spring rolls with spicy dipping sauce! โค๏ธ โ€ข โ€ข โ€ข ๐Ÿ“Homemade by the wifey @travelfoodstyle  โ€ข โ€ข โ€ข #davidthefoodie  #foodie  #food  #vietnamesefood  #vietnam  #vietnamese  #cooking  #salmon  #homemade  #tastingtable  #healthyfood  #fish  #foodporn  #delicious  #lunch  #dinner  #breakfast  #brunch  #nomnom  #foodblogger  #EEEEEATS  #buzzfeedfood  #f52grams  #homecooking  #foodiefeature  #foooodieee  #feastagram  #foodandwine  #springrolls  #seafood 

STEAK BITES & GUACAMOLE ๐Ÿฅฉ๐Ÿฅ‘๐Ÿ… - What a perfect little keto friendly snack to enjoy over the weekend! ๐Ÿคคโค๏ธ Thanks for sharing this with us @wakeupketosleeprepeat  ๐Ÿ’ก๐Ÿคฉ - โ™ฅ๏ธ Follow @theketobible  for more keto tips, tricks, and recipes! - - #lowcarb  #weightloss  #keto  #motivation  #weightlossjourney  #theketobible  #lchf  #eatfatlosefat  #healthy  #ketogenic  #fat  #lowcarbdiet  #ketojourney  #lowcarblifestyle  #ketogenicdiet  #ketosis  #ketomeals  #lowcarblife  #ketodiet  #lowcarbhighfat  #lowcarbmeals  #ketoliving  #sugarfree  #homemade  #recipes  #foodie  #fatforfuel  #ketorecipes  #zoodles  #theketobible 

Recent Posts

Aaaaaah i tried to make a plushie cake for my friends bday but i totally fucked uuuuup ๐Ÿ˜ญ๐Ÿ˜ญ๐Ÿ˜ญ I still hope they like it but cigigcugc At least the face looks decent #plushies  #plushiesofinstagram  #sewing  #homemade  #birthday  #hopeyoulikeit  #fuckedup 

Bismillah... SPREI KATUN HOMEMADE โ€ข *) Kode : PINK MARSHA *) Bahan : katun disperse dan mikro *) tidak panas,tidak luntur dan tidak berbulu *) Terdapat karet disetiap sudut bagian dalam. โ€ข Ukuran : ->120 x 200 = 69.000,- ->160 x 200 = 83.000,- ->180 x 200 = 95.000,- โ€ข Note : stok terbatas -> Info dan pemesanan bisa langsung klik link yg ada dibio atau wa.0857 7504 5456 #sprei  #spreikatun  #spreimurah  #spreikarakter  #spreihomemade  #spreianak  #spreimotif  #spreipolos  #spreiwaterproof  #gorden  #gordenmurah  #gordenkatun  #gordenkarakter  #olshop  #olshopmurah  #olshopjakarta  #olshopjabotabek  #gordenpolos  #gordensmokering  #gkmset  #homeset  #homesetmurah  #homemade  #homemademurah  #homesweethome  #sarungbantalcinta  #sarungbantalkursi  #olshopsolo  #olshopsurakarta 

Biscuit Belly & pastel colours ๐ŸŒธ๐Ÿช๐Ÿ’ซ

๐Ÿ“๐ŸŠ๐Ÿ’๐Ÿ“

ada 1 ni je... nak lelong.... rm39 including postage... normal price rm49 excluding postage... #aisytailor  #seLeesabyAisyTailor  #gaunkanakkanak  #japanesecotton  #homemade 

Money pulling cake Thanks to my client send me the video. We really grateful to serve your family special day. #moneycake  #moneysuprisecake  #moneypullingcake  #totocake  #4dtotocake  #nathnathmomskitchen  #homemade  #homebaker  #customize  #singaporecake  #birthday 

You know when Cindy is in town... The meal is gonna be AMAZING!!! @cynthialeigh6  #homemade  #bbq  #babybackribs  #friendscookingtogether  #flavorprofiles  #thankful 

Bismillah... SPREI KATUN HOMEMADE โ€ข *) Kode : BUBLE BLACK AND WHITE *) Bahan : katun disperse dan mikro *) tidak panas,tidak luntur dan tidak berbulu *) Terdapat karet disetiap sudut bagian dalam. โ€ข Ukuran : ->120 x 200 = 69.000,- ->160 x 200 = 83.000,- ->180 x 200 = 95.000,- โ€ข Note : stok terbatas -> Info dan pemesanan bisa langsung klik link yg ada dibio atau wa.0857 7504 5456 #sprei  #spreikatun  #spreimurah  #spreikarakter  #spreihomemade  #spreianak  #spreimotif  #spreipolos  #spreiwaterproof  #gorden  #gordenmurah  #gordenkatun  #gordenkarakter  #olshop  #olshopmurah  #olshopjakarta  #olshopjabotabek  #gordenpolos  #gordensmokering  #gkmset  #homeset  #homesetmurah  #homemade  #homemademurah  #homesweethome  #sarungbantalcinta  #sarungbantalkursi  #olshopsolo  #olshopsurakarta 

Bakso sapi urat ๐Ÿ‘๐Ÿ‘๐Ÿ‘๐Ÿ‘๐Ÿ˜ณ๐Ÿ˜ณ๐Ÿ˜๐Ÿ˜๐Ÿคช๐Ÿคช๐Ÿคช #homemade  #byme  .... yang mau order silahkan DM yaaa ๐Ÿ™๐Ÿ™

Adulting they said ๐Ÿ‘ŒDetermined I built a micro loft instead.

Sayuran dgn warna yg sangat menarik. Hri ini sy masak ayam katsu, baso ikan, phak cam kee. Ke 3 menu itu sepertinya pucat, jd nya sy masak sayuran seperti kayak gbr. Sy suka masak bbrpa macam, beda2 warna. Biar berselera, mkn pun jd lahap...mantulll... #cleanfood  #foodlover  #foodpic  #foodpics  #eat  #tasty  #hungry  #yum  #nomnom  #foodies  #homemade  #homecooked  # homecooking #heltyfood  #foodgasm  #delish  #fresh  #foods  #asianfood  #garrot  #shrimp  #yummy  #cauliflower  #chilipeppers 

Bao with spicy fried chicken. Because I love all bread, steamed or baked. #friedchicken  #bao  #homemade 

Lady Leah's Luxe Bar Another remake of a favorite soap! This one is packed full of luxurious skin loving goodies! This fragrance is a seductive blend of warm, woodsy Egyptian muskย and enchanting patchouli spiced with the subtle sweetness of cinnamon, orange blossom,ย and hints of anise. If you like Narciso Rodriguez Fragrance then you'll love this soap! . . . #coldprocesssoap  #coldprocess  #luxurysoap  #brambleberry  #brambleon  #nurturesoap  #soapshare  #artisanalsoap  #silkysoap  #makermom  #madeinalabama  #bathroomdecor  #naturalsoap  #naturalskincare  #natural  #decor  #homedecor  #entrepreneur  #handcrafted  #smallbusiness  #homemadesoap  #homemade  #handmade  #handmadeisbestmade  #giftidea 

Matcha Blueberry Cheese Cake ~ เธกเธฑเธ—เธ‰เธฐเธšเธฅเธนเน€เธšเธญเธฃเนŒเธฃเธตเนˆเธŠเธตเธชเน€เธ„เน‰เธ ๐Ÿƒ๐ŸŒฑ #เนเธงเธฐเธกเธฒเธ—เธฒเธ™เธเธฑเธ™เธ™เธฐเธ„เธฐ  ๐Ÿ˜‹๐Ÿคค #เธงเธฑเธ™เธ™เธตเน‰เธ—เธตเนˆเนเธเธฃเธ™เน€เธ”  #grandekafe  เน„เธกเนˆเนƒเธชเนˆเธชเธฒเธฃเธเธฑเธ™เน€เธชเธตเธข โœจเน€เธกเธ™เธนเน€เธ›เธฅเธตเนˆเธขเธ™เนƒเธซเธกเนˆเธ—เธธเธเธงเธฑเธ™เธ™เธฐเธ„เธฐ เนเธฅเน‰เธงเธญเธขเนˆเธฒเธฅเธทเธกเธเธ”เธ•เธดเธ”เธ•เธฒเธกเธเธฑเธ™เธ„เนˆเธฒ~ ๐Ÿ”” #coffee  #homemade  #bakery  #matcha  #cheesecake  #cake  #muffin  #tart  #cookies  #korat  #thailand  #เธเธฒเนเธŸ  #เน‚เธ„เธฃเธฒเธŠ  #เน€เธšเน€เธเธญเธฃเธตเนˆ  #เน‚เธฎเธกเน€เธกเธ”  เน‚เธฅเน€เธ„เธŠเธฑเนˆเธ™: เธฃเน‰เธฒเธ™เธเธฒเนเธŸเนเธเธฃเธ™เน€เธ” (เธ•เธฃเธ‡เธ‚เน‰เธฒเธกเธ•เธฅเธฒเธ”100เธ›เธตเน€เธกเธทเธญเธ‡เธขเนˆเธฒเน‚เธ„เธฃเธฒเธŠ) เน€เธ›เธดเธ”เธ—เธธเธเธงเธฑเธ™ เน€เธงเธฅเธฒ 09:00-19:00 เธ™. เธ™เธฐเธ„เธฐ Line id: @grandekafe  (เธกเธต@เธ”เน‰เธงเธขเธ™เธฐเธ„เธฐ) เน‚เธ—เธฃ. (+66)91-829-9346

Bismillah... SPREI KATUN HOMEMADE โ€ข *) Kode : BLUE LOL SQUAD *) Bahan : katun disperse dan mikro *) tidak panas,tidak luntur dan tidak berbulu *) Terdapat karet disetiap sudut bagian dalam. โ€ข Ukuran : ->120 x 200 = 69.000,- ->160 x 200 = 83.000,- ->180 x 200 = 95.000,- โ€ข Note : stok terbatas -> Info dan pemesanan bisa langsung klik link yg ada dibio atau wa.0857 7504 5456 #sprei  #spreikatun  #spreimurah  #spreikarakter  #spreihomemade  #spreianak  #spreimotif  #spreipolos  #spreiwaterproof  #gorden  #gordenmurah  #gordenkatun  #gordenkarakter  #olshop  #olshopmurah  #olshopjakarta  #olshopjabotabek  #gordenpolos  #gordensmokering  #gkmset  #homeset  #homesetmurah  #homemade  #homemademurah  #homesweethome  #sarungbantalcinta  #sarungbantalkursi  #olshopsolo  #olshopsurakarta 

ไปŠๅคฉๆ—ฉไธŠ่‡ชๅทฑๅšAcai bowl, ไธ้Žๆ˜ฏ็”จ่—่Ž“ๅฅ‡ไบžๅญๆžœ้†ฌๅ–ไปฃๅทด่ฅฟ่Ž“ๆžœ็ฒ‰๏ผŒๅคพๅฑคtopping้ƒฝๆ”พไธŠGranola็‡•้บฅ็ฉ€็‰‡๏ผŒๅ†้…ไธŠ100% Kona ๅ’–ๅ•ก่ฑ†่‡ชๅทฑ็พ็ฃจ็š„ๅ’–ๅ•กใ€‚้€ฑๆ—ฅ็š„ๆ—ฉ้ค้‚„ๆ˜ฏๅพˆๅฏตๆ„›ๅˆ็ฐกๅ–ฎ็š„ๆปฟ่ถณ่‡ชๅทฑ็š„ไบ”่‡ŸๅปŸ~โ˜บ๏ธโ˜บ๏ธโ˜บ๏ธ #acaibowl #konacoffee #homemade #breakfast #lazysunday 

โ€œเธ„เธฑเธชเธ•เธฒเธฃเนŒเธ—เธ„เธฃเธตเธกเธŠเธตเธชโ€ เธชเธงเธฑเธชเธ”เธตเธงเธฑเธ™เธญเธฒเธ—เธดเธ•เธขเนŒ โ€ฆเธ—เธตเนˆเธ™เธตเนˆ...เธฃเน‰เธฒเธ™เน€เธ„เน‰เธเน€เธฅเน‡เธเน†โ€ฆ เธ—เธตเนˆเธšเน‰เธฒเธ™เธซเธฅเธฑเธ‡เน€เธฅเน‡เธเน†...เนƒเธ™เน€เธกเธทเธญเธ‡เน€เธฅเน‡เธเน† เน€เธ„เน‰เธเน‚เธฎเธกเน€เธกเธ”...เธ—เธณเธ—เธตเนˆเธšเน‰เธฒเธ™ เธ‚เธฒเธขเธ—เธตเนˆเธšเน‰เธฒเธ™... โ€ฆโ€ฆเธ—เธตเนˆเธ™เธตเนˆ...เธ—เธตเนˆเน€เธ”เธตเธขเธงโ€ฆโ€ฆ ____________________________ Sugar Dish Homemade Cake :Bake on the Moon +The Coffather:เธ„เธธเธ“เธ›เน‹เธฒเธ‚เธฒเธŠเธ‡ :เธกเธธเธกเธเธฒเนเธŸเน€เธฅเน‡เธเน†เนƒเธ™เธฃเน‰เธฒเธ™เน€เธ„เน‰เธเธ˜เธฃเธฃเธกเธ”เธฒเธฏ ____________________________ โ€œเน€เธ„เน‰เธเธ—เธตเนˆเธ™เธตเนˆเน€เธฃเธฒเธ—เธณเน€เธญเธ‡เธ—เธธเธเธŠเธดเน‰เธ™โ€ โ€œเน€เธฃเธฒเน„เธกเนˆเธชเนˆเธ‡เธงเธฒเธ‡เธ‚เธฒเธขเธ—เธตเนˆเธญเธทเนˆเธ™โ€ โ€œเนเธฅเธฐเน€เธฃเธฒเน„เธกเนˆเธฃเธฑเธšเธกเธฒเธˆเธฒเธเธ—เธตเนˆเน„เธซเธ™โ€ เน€เธงเธฅเธฒเธ—เธณเธเธฒเธฃ 9:30-17:00 (เธซเธขเธธเธ”เธ—เธธเธเธงเธฑเธ™เธˆเธฑเธ™เธ—เธฃเนŒ) เธ•เธฃเธ‡เธ‚เน‰เธฒเธกเน‚เธฃเธ‡เน€เธฃเธตเธขเธ™เน€เธ—เธจเธšเธฒเธฅเธ‚เธฅเธธเธ‡1 เธ–เธ™เธ™เน€เธ—เธจเธšเธฒเธฅเธชเธฒเธข3 เธญ.เธ‚เธฅเธธเธ‡ เธˆ.เธˆเธฑเธ™เธ—เธšเธธเธฃเธต Tel. 089-458-6755 ____________________________ เธžเธดเธเธฑเธ”: https://goo.gl/maps/hyQdz8RfjVK2 ____________________________ #เธžเนˆเธญเธŠเธ‡เธเธฒเนเธŸเนเธกเนˆเธ—เธณเธ‚เธ™เธก  #เธฃเน‰เธฒเธ™เน€เธ„เน‰เธเน€เธฅเน‡เธเน†เธ—เธตเนˆเธšเน‰เธฒเธ™เธซเธฅเธฑเธ‡เน€เธฅเน‡เธเน†  #เธ‚เธฅเธธเธ‡  #เธˆเธฑเธ™เธ—เธšเธธเธฃเธต  #เธ‚เธฅเธธเธ‡เน€เธกเธทเธญเธ‡เธ™เนˆเธฒเธฃเธฑเธ  #เน€เธกเธทเธญเธ‡เธ•เน‰เธญเธ‡เธซเน‰เธฒเธกเธžเธฅเธฒเธ”  #เน€เธ—เธตเนˆเธขเธงเธ‚เธฅเธธเธ‡เน€เธเน‹เน„เธเน‹  #sugardishเน€เธฃเธฒเธ„เธดเธ”เน€เธฃเธฒเธ—เธณ  #เน„เธ‚เนˆเน€เธ„เน‡เธกเธŠเธตเธชเน€เธ„เน‰เธ  #เน€เธ„เน‰เธเธกเธฐเธ›เธตเนŠเธ”  #เธกเธฐเธ›เธตเนŠเธ”เธŠเธตเธชเน€เธ„เน‰เธ  #เธกเธฐเธ›เธตเนŠเธ”เธ‹เนˆเธฒเน‚เธ‹เธ”เธฒเธ™เน‰เธณเธœเธถเน‰เธ‡  #เธกเธฐเธ›เธตเนŠเธ”เธฎเธฑเธ™เธ™เธตเนˆเน‚เธขเน€เธเธดเธฃเนŒเธ•  #เธžเธงเธ‡เธกเธ“เธตเธŠเธตเธชเน€เธ„เน‰เธ  #เธซเธกเธญเธ™เธ—เธญเธ‡เธŠเธตเธชเน€เธ„เน‰เธ  #เธ™เธงเธฅเธ—เธญเธ‡เธˆเธฑเธ™เธ—เนŒเธŠเธตเธชเน€เธ„เน‰เธ  #sugardish  #homemadecake  #cake  #TheCoffather  #coffee  #bakery  #homemade  #khlung  #chanthaburi  #coffather  #เธ„เธธเธ“เธ›เน‹เธฒเธ‚เธฒเธŠเธ‡  ____________________________

When you have a delicious biscuit from @orcuttcountrykitchen  and want to put jam and Brie cheese on it and melt it for dinner... but you donโ€™t have any jam.... you improvise and make your own!! #dinner  #yummy  #homemade  #improvise  #jam  #fruit  #biscuits  #local  #kaysorcuttcountrykitchen  #raspberries  #blueberries  #yum  #easierthanyouthink  #tasty  #foodporn  #foodofinstagram  #homechef  #homecooking  #homecook  #eatlocal 

MojangSae selalu masak untuk para Mojang ๐Ÿ’ช Jadi MojangSae always READY!!! . Proses produksi MojangSae pastinya Higienis dan NON PENGAWET โ˜‘๏ธ ๐Ÿ’ฏ% HALAL๐Ÿ‘Œ ๐Ÿ’ฏ% PEDESnyaaa ๐Ÿ’ฏ% ENDULITAaaa . So pecinta pedesss..cusss MERAPATโœŒ๏ธ . . #mojangsae  #osengmercon  #tetelansapi  #daging  #pedas  #makanannusantara  #halal  #makanankemasan  #homemade  #makananpedas  #dagingsapi  #kulinerjogja  #kulinerlumajang  #lumajang  #yummy  #frozenfood  #lunch  #dinner  #breakfast  #hungry  #gofood  #gojek  #mukbang  #asmr  #susu  #endulita  #maknyus  #foodvlogger  #enterpreneur  #pebisnismuda 

Pitting 15 pounds of sweet cherries is no joke. The splatter made the kitchen look as if some gruesome crime had just taken place. (Those aren't freckles. ๐Ÿ˜†) Despite the mess, we now have cherries to enjoy over the winter. #homemade  #preservation  #canning  #michigan  #cherries 

้Ÿ“้ค๐Ÿ‡ฐ๐Ÿ‡ท ๐’ฆ๐‘œ๐“‡๐‘’๐’ถ๐“ƒ ๐’น๐’พ๐“ƒ๐“ƒ๐‘’๐“‡ . . ๐Ÿ”ธๅ‰่œ: ่Šฝ่œ & ้ญท้ญš็ตฒ ๐Ÿ”ธไบบ่”˜้›žๆนฏ ๐Ÿ”ธ่พฃ้†ฌๅนด็ณ• ๐Ÿ”ธๆตท้ฎฎ็…Ž้ค… . . โ™ฅ๏ธ

. Bubur buat sendiri anak kurang makan, tapi bila nak cuba produk Izliyah Kitchen. Alhamdulillah lebih-lebih anak makan. . Best kan bila anak berselera nak makan ni. . . #babyfood  #homemade  #babyfoodhomemade  #izliyahkitchen  #instantbabyfood  #healthybabyfood  #naturalbabyfood  #biskutbayi  #babycookies  #testimoniIK  #testimonimakananbayi 

BAB-KECH sur plan bientรดt deviendra rรฉel, stay tuned @bab.kech  @lecentralmtl  @food_maroccan  #staytuned  #montreal  #homemade  #tajine  #lovemyjob  #lovefood  #restomtl  #canada  #couscous 

Peninglah nak pilih susu paling sesuai kalau nak start jaga badan.. Nah Min kongsikan yang patut korang ambil! . . #rasashare  #MajalahRasa  #tip  #petua  #resipi  #recipe  #resepi  #foodhacks  #foodporn  #homemade  #viral  #susu  #milk 

TESTIMONI REMPAH NASI ARAB POWER . Ada lagi sesiapa nak belajar masak nasi arab tanpa hadiri kelas memasak profesional? Hanye perlu dapatkan Rempah NASI ARAB POWER sahaja dari kami. Mudah dan murah je Sila dm atau klik wasap dibio. Syukran๐Ÿ’ . #nasiarabpower  . . #testimoni  #kenduri  #cooking  #resepi  #foodtruck  #nasimandy  #wedding  #nasiarabsedap  #kelasmasak  #makansedap  #chefdirumah  #sedapnya  #kelasmasakonline  #rempahnasiarab  #jommasaksendiri  #makananarab  #arabianfood  #sedap  #santapan  #sedapsangat  #foodphotography  #homemade  #jalanjalancarimakan  #tempahan 

Back to ngulen again ๐Ÿ˜๐Ÿ˜, suami kangen donat resep killer soft bread bikinan binik. Pas lagi ngulen sambil ngebanting adonan, requestnya berubah jadi pengen roti pisang. Dibela2in dia keluar beli pisang buat isiannya. Oke fix, adonan dibagi jadi roti dan donat. Alhamdulillah roti dan donat berhasil dibuat.Dari malam sampe pagi hujan ga berenti, dinginnya maknyus jleb. Bhaiklah, kita bikin martabak sayur biar anget. Akan selalu ada cerita panjang dibalik setiap foto makanan #homemade  . #henyskitchen  #rotipisanghomemade  #donat  #instafood  #foodphotography  #instacooking 

Starting your own business can feel like this if you're doing it all alone. Good thing I always have someone in my corner like my mother. Never forget your "Real" family and friends. People who want nothing from you but for you to be you and nothing else. To share in each other's existence and not be jealous of their accomplishments but to praise them for their achievements in every aspect of life. #verbalpharmacy  #business  #homebusiness  #homemade  #handmade  #ploymerclay  #sculptingclay  #sculpting  #family  #friends  #preserverance  #mmjpatient  #azmmj  #noretreatnosurrender 

Itโ€™s pizza time #SamFam ! Homemade with sautรฉed spinach, roasted red pepper, Italians chicken sausage feta and a white sauce. Pretty fantasy 10/10 would eat again though the sausage might over power some of the other flavors. #pizza  #spinach  #yummy  #yum  #igdaily  #instagood  #homemade  #cheeseislife 

์ง์ ‘ ๋งŒ๋“  ํŒฌ์ผ€์ดํฌ, ํ•˜๋ชฝ์ด๋ฒ ๋ฆฌ์ฝ”,๋ฐ”๊ฒŒํŠธ ๋‚จํŽธ์ด ์ข‹์•„ํ•ด์ค˜์„œ ํ–‰๋ณตํ•œ #goodmorning  โค๏ธ๐Ÿ’‹ #ํ™ˆ๋ธŒ๋Ÿฐ์น˜  #์ฃผ๋ฐฉ์ธํ…Œ๋ฆฌ์–ด  #morning  #์•„์นจ  #dailypic  #homeinterior  #homecafe  #homesweethome  #brunch  #homemade 

Bismillah... SPREI KATUN HOMEMADE โ€ข *) Kode : PINK LOL SQUAD *) Bahan : katun disperse dan mikro *) tidak panas,tidak luntur dan tidak berbulu *) Terdapat karet disetiap sudut bagian dalam. โ€ข Ukuran : ->120 x 200 = 69.000,- ->160 x 200 = 83.000,- ->180 x 200 = 95.000,- โ€ข Note : stok terbatas -> Info dan pemesanan bisa langsung klik link yg ada dibio atau wa.0857 7504 5456 #sprei  #spreikatun  #spreimurah  #spreikarakter  #spreihomemade  #spreianak  #spreimotif  #spreipolos  #spreiwaterproof  #gorden  #gordenmurah  #gordenkatun  #gordenkarakter  #olshop  #olshopmurah  #olshopjakarta  #olshopjabotabek  #gordenpolos  #gordensmokering  #gkmset  #homeset  #homesetmurah  #homemade  #homemademurah  #homesweethome  #sarungbantalcinta  #sarungbantalkursi  #olshopsolo  #olshopsurakarta 

Strechmark mengganggu penampilanmu ? . Eits, jangan khawatir , sekarang ada solusinya dari TRITICUM SOFTGEL yang ampuh menghilangkan strechmark mu lhoh . . Yuk tuntaskan masalah strechmark dengan rutin menggunakan TRITICUM SOFTGEL dari . @stretchmark.secret  @stretchmark.secret  @stretchmark.secret  . Konsultasikan sekarang jugaa? ๐Ÿ“ฒWhatsapp . Whatsapp +6281959629073 Whatsapp +6281959629073 Whatsapp +6281959629073 . #kulinerjogja  #makananpedas  #bandung  #kulinersurabaya  #wisatakuliner  #pedas  #cemilanenak  #mukbang  #makananhits  #instagram  #foodgasm  #sedap  #lezat  #instagood  #sambal  #videomasak  #kulinerbogor  #jajan  #bali  #sehat  #foods  #kulinermedan  #makanterusss  #masakan  #foodies  #follow  #cake  #makananmurah  #homemade  #laperbaper 

Italian seasoned chicken over spaghetti with pesto sauce. #homecooking  #foodofinsta  #foodie  #homemade  #cooking  #chicken  #pesto  #foodporn  #spaghetti  #food 

Doing some late night baking and these chocolate chip cookies (made with browned butter!!) are HEAVENLY. Nothing like ending your day with some fresh baked cookies. . . . . . . #fromscratch  #chocolatechipcookies  #thebakefeed  #lifeiswhatyoubakeit  #sweettooth  #sweettreats  #cheatdayeats  #bakedgoods  #homemade  #food  #foodie  #foodinstagram  #foodstagram  #foodgram  #instafood  #foodinsta  #eeeeeats  #instagood  #beckseatshomemade 

Strechmark mengganggu penampilanmu ? . Eits, jangan khawatir , sekarang ada solusinya dari TRITICUM SOFTGEL yang ampuh menghilangkan strechmark mu lhoh . . Yuk tuntaskan masalah strechmark dengan rutin menggunakan TRITICUM SOFTGEL dari . @stretchmark.secret  @stretchmark.secret  @stretchmark.secret  . Konsultasikan sekarang jugaa? ๐Ÿ“ฒWhatsapp . Whatsapp +6281959629073 Whatsapp +6281959629073 Whatsapp +6281959629073 . #kulinerjogja  #makananpedas  #bandung  #kulinersurabaya  #wisatakuliner  #pedas  #cemilanenak  #mukbang  #makananhits  #instagram  #foodgasm  #sedap  #lezat  #instagood  #sambal  #videomasak  #kulinerbogor  #jajan  #bali  #sehat  #foods  #kulinermedan  #makanterusss  #masakan  #foodies  #follow  #cake  #makananmurah  #homemade  #laperbaper 

Shanghai, what a beautiful country. @bannie_k 

Strechmark mengganggu penampilanmu ? . Eits, jangan khawatir , sekarang ada solusinya dari TRITICUM SOFTGEL yang ampuh menghilangkan strechmark mu lhoh . . Yuk tuntaskan masalah strechmark dengan rutin menggunakan TRITICUM SOFTGEL dari . @stretchmark.secret  @stretchmark.secret  @stretchmark.secret  . Konsultasikan sekarang jugaa? ๐Ÿ“ฒWhatsapp . Whatsapp +6281959629073 Whatsapp +6281959629073 Whatsapp +6281959629073 . #kulinerjogja  #makananpedas  #bandung  #kulinersurabaya  #wisatakuliner  #pedas  #cemilanenak  #mukbang  #makananhits  #instagram  #foodgasm  #sedap  #lezat  #instagood  #sambal  #videomasak  #kulinerbogor  #jajan  #bali  #sehat  #foods  #kulinermedan  #makanterusss  #masakan  #foodies  #follow  #cake  #makananmurah  #homemade  #laperbaper 

ใŠใ–ใพใ™๏ผ ๆœใ‹ใ‚‰ใƒฏใ‚คใƒ‰ใƒŠใ‚ทใƒงใƒผ่ฆ‹ใชใŒใ‚‰ใ€ ้ซ˜ๆ กๅ’ๆฅญใ™ใ‚‹ใจใใซๅ‰ๆœฌใซๅ…ฅใ‚ใ†ใจๆ€ใฃใฆใ€ใƒ›ใƒผใƒ ใƒšใƒผใ‚ธ่ฆ‹ใŸใ‚Šใจใ‹่ณ‡ๆ–™ใ‚‚ใ‚‰ใฃใŸใ‚Šใ—ใฆใฆใ€ใ‚ใฎๆ™‚NSCใซๅ…ฅใฃใฆใ„ใŸใ‚‰ใฉใƒผใชใฃใฆใŸใ ใ‚ใ†ใชใจๅฐ‘ใ—ๆ€ใ„ๅ‡บใ—ใฆใพใ—ใŸใ€‚ ใƒป ใ•ใฆใ€ใใ‚“ใชใ“ใจใฏใ•ใฆใŠใไปŠๅคœใฏๅค•ๆ–นใ‹ใ‚‰ใฎ @barn_market  ๏ผ๏ผ ่’ธใ—ๆš‘ใ„ใงใ™ใŒ็พŽๅ‘ณใ—ใ„ใƒใƒผใ‚ฌใƒผใ€ใƒ“ใƒผใƒซ้ฃฒใฟใซใใฆใใ ใ•ใ„๏ผ ใŠๅพ…ใกใ—ใฆใพใ™๏ผ #barnmarket  #ใƒใƒผใƒณใƒžใƒผใ‚ฑใƒƒใƒˆ  #ใƒใƒผใƒณใƒ“ใƒฌใƒƒใ‚ธ็ฃ็”ฐ  #hiroaina  #ไบบใ‚’็น‹ใ้ฃŸไบ‹  #sandwich  #hamburger  #foodtruck  #homemade  #ใƒ›ใƒผใƒ ใƒกใ‚คใƒ‰  #่‡ชๅฎถ่ฃฝ  #ใ‚ตใƒณใƒ‰ใ‚คใƒƒใƒ  #ใƒใƒณใƒใƒผใ‚ฌใƒผ  #ใƒใƒณใƒ‰ใƒใƒงใƒƒใƒ—  #็งปๅ‹•่ฒฉๅฃฒ  #ๅœฐ็”ฃๅœฐๆถˆ  #ใ‚ญใƒƒใƒใƒณใ‚ซใƒผ  #ใƒ•ใƒผใƒ‰ใƒˆใƒฉใƒƒใ‚ฏ  #ๆตœๆพใƒฉใƒณใƒ  #ๆตœๆพใ‚ซใƒ•ใ‚ง  #ใƒ†ใ‚คใ‚ฏใ‚ขใ‚ฆใƒˆ  #ใƒ†ใƒฉใ‚นๅธญ  #ใƒ‡ใƒชใƒใƒชใƒผ  #ใ‚ชใƒผใƒ—ใƒณใ‚ซใƒ•ใ‚ง  #ใ‚ถใ‚ญใ‚ช  #ใ‚นใ‚ฟใƒƒใƒ•ๅ‹Ÿ้›†  #้™ๅฒก่‚ฒใก 

เธงเธฑเธ™เธ™เธตเน‰เธ—เธณเธ‚เธ™เธกเนƒเธซเธกเนˆเธกเธฒเนƒเธซเน‰เธŠเธดเธกเธเธฑเธ™เธ„เนˆเธฐ. เธ„เธฑเธชเธ•เธฒเธฃเนŒเธ”เธ„เธฃเธตเธกเธŠเธตเธช #creamcheeseflan  # เน€เธ™เธทเน‰เธญเธ„เธฑเธชเธ•เธฒเธฃเนŒเธ”เน€เธ™เธตเธขเธ™เน†เธกเธตเธ„เธงเธฒเธกเน€เธ‚เน‰เธกเธ‚เน‰เธ™เธซเธญเธกเธเธฅเธดเนˆเธ™เธงเธ™เธดเธฅเธฒ เน„เธ”เน‰เธฃเธชเธ‚เธกเธˆเธฒเธ‡เน†เธˆเธฒเธเธ„เธฒเธฃเธฒเน€เธกเธฅ เธ—เธฒเธ™เน€เธžเธฅเธดเธ™เธกเธฒเธ ๐Ÿ˜‹๐Ÿ˜‹ #sugardish  #coffather  #khlung  #chanthaburi  #creamcheeseflan  #homemade 

Sweet & savory supper with my man โค๐Ÿด . . . . #supper  #sweet  #savory  #datenight  #homemade  #asparagus  #bacon  #teriyaki  #chicken  #wine  #happiness  #goodfoodrealfast  #epicure 

. 2019.07.21 . ไปŠๆ—ฅใฏDCใฎ้ธๆ‰‹ๆจฉๅคงไผš ๅคง้›จ่ญฆๅ ฑใŒๅ‡บใฆใฆใ€ ้›†ๅˆๅ ดๆ‰€ใซ็€ใ„ใŸใจใใซๆ˜Žๆ—ฅใซ้ †ๅปถใŒๆฑบใพใ‚Šใ€ ใใฎใพใพๅธฐๅฎ…โ€ฆใ€‚ . . ้ซ˜ๆ ก้‡Ž็ƒใฏ ๆ˜จๆ—ฅใ‹ใ‚‰้ †ๅปถใ•ใ‚Œใฆ ไปŠๆ—ฅ่กŒใ‚ใ‚Œใ‚‹ไบˆๅฎšใ ใฃใŸใฎใง JKใจDKใฏ ๅง‹็™บใ‚ˆใ‚Šๆ—ฉใ„ๆ™‚้–“ใซๅญฆๆ ก้›†ๅˆใ ใฃใŸใฎใง ่ปŠใง้€ใ‚Šใ€ ใใ‚Œใžใ‚Œใƒใ‚ขๅ›ฃๅฟœๆดๅ›ฃใฎๆบ–ๅ‚™ใ‚’ใ—ใŸใจใ“ใ‚ใง ๅ‡บ็™บใ‚’้…ใ‚‰ใ›ใ‚‹้€ฃ็ตกใŒๅ…ฅใ‚Šใ€ ๅพ…ๆฉŸใ—ใฆใ„ใŸใ‚‰ ๆ˜Žๆ—ฅใซ้ †ๅปถใจใ„ใ†้€ฃ็ตกๅ…ฅใ‚Šใ€ ๅธฐใ‚Šใพใƒผใ™ใจใฎไบ‹ใ€‚ . ใ“ใ‚ŒใพใŸๆฑฝ่ปŠใฎใชใ„ๆ™‚้–“ใชใฎใง ๅญฆๆ กใธใŠ่ฟŽใˆใซ่กŒใใจใ„ใ† ใƒ‰ใ‚ฟใƒใ‚ฟใชๆœใ‚’้Žใ”ใ—ใฆ ใ“ใ“ใพใงใงใ€ใพใ ๆœ8ๆ™‚ๅ‰โ€ฆ๐Ÿ’ง . . ไฝ•ใ ใ‹ ใฉใฃใจ็–ฒใ‚ŒใŒๅ‡บใŸใฎใง ใฒใจไผ‘ใฟใ—ใŸใฎใ ใ‘ใฉ ใพใ ๅˆๅ‰ไธญใชใฎใ‚ˆใญ๐Ÿ˜… . . ไปŠๆ—ฅใฏ1ๆ—ฅใŒใจใฆใ‚‚้•ทใ„ใ‚ใw . . ็ซœ็”ฐๆšใ’ ใ‚ณใƒญใƒƒใ‚ฑ ใ‚ซใƒซใƒ“ใƒใƒณใƒใƒผใ‚ฐ ็Ž‰ๅญ็„ผใ ใกใใ‚ๆข…ใ—ใๅทปใ ่Šฑใ‚„ใ•ใ„ . . #ใŠๅผๅฝ“ #ๆ‰‹ไฝœใ‚Š #ใŠๆ˜ผใ”ใฏใ‚“ #้ซ˜ๆ ก็”Ÿๅผๅฝ“ #ๅจ˜ๅผๅฝ“ #ๆฏๅญๅผๅฝ“ #ใŠๅผๅฝ“่จ˜้Œฒ #lunch #boxlunch #homemade  #yum #delicious #Instafood  #wp_delicious_jp #SnapDish  #้ฃŸ่‚ฒ #้ฃŸ่‚ฒใ‚คใƒณใ‚นใƒˆใƒฉใ‚ฏใ‚ฟใƒผ #ๆ–™็†  #ใƒใ‚ฏใ‚นใƒˆใƒ•ใƒผใƒ‡ใ‚ฃใ‚นใƒˆ #ใ‚ชใƒ™ใƒณใ‚ฟใ‚ฐใƒฉใƒ   #ใƒ‡ใƒชใ‚นใ‚ฟใ‚ฐใƒฉใƒžใƒผ #lin_stagrammer  #ใŠใ†ใกใ”ใฏใ‚“lover #ใƒ•ใƒผใƒ‡ใ‚ฃใƒ†ใƒผใƒ–ใƒซ #่ฑŠใ‹ใช้ฃŸๅ“  #ๆ›ฒใ’ใ‚ใฃใฑใƒ—ใƒฌใ‚ผใƒณใƒˆ1907 #ใ‹ใ‚Šใ‚“ใปใ‚“ใฝ #้ฃŸในใƒใƒงใ‚ฏ 

Apple Turnover เธ‚เธ™เธกเธญเธตเธเธ•เธฑเธงเธ—เธตเนˆเธฅเธนเธเธ„เน‰เธฒเธซเธฅเธฒเธขเธ„เธ™เธŠเธทเนˆเธ™เธŠเธญเธšเน€เธžเธฃเธฒเธฐเธเธฅเธดเนˆเธ™เน€เธ™เธขเนเธ—เน‰100% เนเธฅเธฐเนเธญเธ›เน€เธ›เธดเน‰เธฅเธ—เธตเนˆเธซเธญเธกเธ—เธธเธเธ„เธณเธ—เธตเนˆเธ—เธฒเธ™ 1เธเธฅเนˆเธญเธ‡เธกเธต 5เธŠเธดเน‰เธ™ 250เธšเธฒเธ— เธชเธฑเนˆเธ‡เธซเธฃเธทเธญเธชเธญเธšเธ–เธฒเธกเน„เธ”เน‰เธ—เธตเนˆ line id: @967hzfhv  (เธ„เธฅเธดเน‰เธเธฅเธดเธ‡เธ„เนŒเธ—เธตเนˆ profile ig เน„เธ”เน‰เน€เธฅเธขเธ„เธฐ) #เธžเธฒเธข  #เธžเธฒเธชเธ—เธฃเธต ย  #เธ‚เธ™เธก  #bakery ย  #เน€เธšเน€เธเธญเธฃเธตเนˆ  #เธ‚เธ™เธกเธ›เธฑเธ‡  #pastry  #snack  #pie  #dessert  #bkk  #bkkfoodie  #puff ย  #cookies  #softcookies  #cookie  #softcookie ย  #เธ„เธธเธเธเธตเน‰  #เธ„เธธเธเธเธตเน‰เธ™เธดเนˆเธก  #homemade  #tea ย  #teatime ย  #bkkcafe  #เธซเธกเธนเนเธ”เธ‡  #เธญเธฑเธฅเธกเธญเธ™เธ”เนŒ  #almond  #yummy  #apple  #เนเธญเธ›เน€เธ›เธดเน‰เธฅ 

๐Ÿ ษขส€แด‡แด‡ษด แด˜สŸแดœแด แด€แด…แด‡ โ € ์—„๋งˆ๋น  ์—์ด๋“œ ์„ธ ๋ฒˆ์งธ! ๋งค์‹ค์—์ด๋“œ๐Ÿ’š ๋งค์‹ค์—์ด๋“œ๋Š” ์•„๋ถ€์ง€๊ฐ€ ๋“œ์…จ์–ด์š” *>ใ…‡<* ํ•œ ์ž… ๋จน๊ณ ๋Š” โ€œ์†Œ๋‚˜๋ฌด ํ–ฅ์ด ๋‚œ๋‹ค!!โ€ ๋ผ๊ณ  ํ•˜์…จ๋Š”๋ฐ ๊ทธ๊ฑด ๋กœ์ฆˆ๋งˆ๋ฆฌ ์ƒ๊ธด๊ฑฐ ๋•Œ๋ฌธ์ผ ๊ฒƒ ๊ฐ™์€๋ฐ๐Ÿค” ์—ญ์‹œ ๋‡Œ๊ฐ€ ๋ชธ์„ ์ง€๋ฐฐํ•˜๋Š” ๊ฒŒ ๋งž๋Š” ๊ฒƒ ๊ฐ™์•„์šฌใ…‹ใ…‹ใ…‹ใ…‹ ํƒ„์‚ฐ์ˆ˜ ๋”ฐ๋ฅผ ๋•Œ, ์—„๋งˆ๊ฐ€ ๋“ค์–ด์™”๋Š”๋ฐ ๋„˜์น˜๋Š” ๊ฑฐ ๋ณด๊ณ  ๋‚˜๋ณด๋‹ค ๋” ๋™๊ณต์ง€์ง„์ด ์˜ค์…จ์Œ.. ๐Ÿ‘€๐Ÿ‘€๐Ÿ‘€ โ € #madebyvivid 

Cheesy Ruben goodness with sweet potato chips from @chezdrecafe  in South Melbourne...

Puji Tuhan, kloter pertama sebentar lagi di pickup. Terima kasih atas Reorder semua. Senang karena cocok dan jadi langganan MANNA BREAD. Ini 6 set ROTI SISIR JADOEL tuk 1 orang. Dan selebihnya, ada yang 1 set dan 4 set. BERKAT tuk teman2 semua, semakin di BERKATI dan Sehat semua yah, teman2. Jbu... Roti sisir Jadoel, recomended dan Lembut. Selalu fresh dan akan di baking setelah OPEN PO. #jualan  #homemade  #orderan  #roti  #rotijadul  #freshfromtheoven  #rotienak  #rotisehat  #rotihomemade  #homemade  #hobbybaker  #recomanded  #kulinerjkt  #kulinerjakarta  #openpo  #deliveryorder  #openorder  #premiumbread  #mannabread  #jualrotionline  #premiumingredients  #jualrotisisir  #rotisisirpremium  #rotisisirjakarta  #rotisisirjkt  #rotisisirjadul  #jadoel  #jadul  #foodgalery  #pastries  #pastry 

Follow @suga_honey_homedecor  maa shaa Allah. .. I am in love & want every one she made lol ... Yall know I love all things made with love & quality... May Allah grant you taufiq Aameen to ๐Ÿ’› #support  #homemade  #homedecor 

Traveled to Kyneton today with @christinecomelli  to try the 2019 Australiaโ€™s Best Pie Champions. Delicious curry scallop pie and caramelised onion and pork pie. ๐Ÿฅง

If two vegans are arguing, is it still called Beef? ๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐ŸŒฑ๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค”๐Ÿค” #vegans  #yummy  #veggie  #skincare  #nature  #homemade  #healthyeating  #veganlifestyle  #veganfoodporn  #nutrition  #plantbaseddiet  #vegancommunity  #bio  #wellness  #yoga  #animalrights  #instagood  #breakfast  #repost  #veganfortheanimals  #lunch  #lifestyle  #vegetables  #veganeats  #ecofriendly  #Vegantopshop  #nahlybeevegan 

Dark chocolate bark with gluten free pretzels, cranberries, cherries, pistachio, coconut flakes and a little almond milk for sweetnes . . . . . . #nocookingrequired  #dairyfree  #glutenfree  #chocolatelover  #pretzels  #pistachio  #coconut  #sweettooth  #driedfruit  #homemade  #healthyrecipes  #healthysnacks  #almondmilk  #laptemigdale  #cocos  #ciocolataneagra  #reteteinedite  #mancaresanatoasa  #reteterapide  #quickandeasyrecipes  #faragluten  #faralactate  #delicios  #dieta  #desert  #chocolatebark 

How about a โ€œWatermelon Refresherโ€? For the real #Salty  people a margarita for 5? Would you like a flavor? Let us know! #foodies  #food  #foodporn  #foodie  #instafood  #foodphotography  #foodlover  #foodgasm  #foodstagram  #foodblogger  #yummy  #delicious  #foods  #instagood  #tasty  #foodiesofinstagram  #foodgram  #healthyfood  #foodpics  #foodlovers  #homemade  #foodpic  #love  #eat  #like  #dessert  #dinner  #yum  #foodlove 

Brand new tie on bracelet! - - - - - - - - - - - - - - - #braided  #vsco  #shaka  #braclet  #homemade  #handmadejewelry  #jewlery  #shakahomemadejewlery  #colorful